Ngọc trai Đá quý phong thủy - Kim Nhựt Jewelry - DESIGN_TOTI by To Trinh Ship hàng toàn quốc COD
Ngọc trai Đá quý phong thủy - Kim Nhựt Jewelry - DESIGN_TOTI by To Trinh 0934844166
Ngọc trai Đá quý phong thủy - Kim Nhựt Jewelry - DESIGN_TOTI by To Trinh Đổi trả trong 7 ngày
20%

CỔ NGỌC TRAI PHỐI ĐIẾU CẨM THẠCH

Mã sản phẩm: CT46.C50

599.000đ 799.000đ

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
sản phẩm gồm 1 tay và 1 cổ ngọc trai thật mặt điếu cẩm thạch tự nhiên 

Ý nghĩa Đồng Điếu trong Phong Thủy

Đồng điếu phong thủy là một biểu tượng phong thủy cát tường nổi tiếng từ thời xa xưa. Biểu tượng Đồng Điếu phong thủy là hình tượng một đồng tiền xu hình tròn, chính giữa đục một lỗ hình tròn nhỏ – ý nói tới quẻ Thái trong Kinh dịch (Thịnh vượng). Biểu tượng hình tròn này còn tượng trưng cho trời đất, hình dáng tròn và không có góc cạnh ở mọi mặt (các cạnh ngoài và trong của hình tròn như đang lúm vào chứ không phải sắc cạnh) tượng trưng cho sự viên mãn, vẹn toàn.

Trong phong thủy, Đồng Điếu vừa là trang sức vừa là bùa hộ mệnh mạnh mẽ và ý nghĩa. Biểu tượng đồng điếu phong thủy có thể được sử dụng trong nhà của bạn để mời gọi sự giàu có, may mắn và thịnh vượng. Đồng điếu được tôn sùng đến nỗi, thuật xem tướng nói rằng những người phụ nữ có nụ cười đồng điếu trên mặt là biểu hiện của tướng vượng phu, mang lại may mắn và giàu có cho gia đình.

  • Tượng trưng cho của cải và sự giàu có: Tiền xu từng là tiền tệ ở Trung Quốc cổ đại, vì vậy có ý nghĩa rằng chúng tượng trưng cho sự giàu có và dồi dào. Đồng điếu phong thủy có ý nghĩa chiêu tài lộc mạnh mẽ, thu hút tiền tài và kích vận khí thịnh vượng cho chủ nhân. Đồng điếu đá tự nhiên ẩn chứa nguồn năng lượng giúp bạn gặp may về đường công danh và tài vận. Đeo đồng điếu bên người sẽ mang đến quyền lực và sự giàu có, của cải dư dả và cuộc sống an nhàn.
  • Mang lại may mắn cho chủ nhân: Đá phong thủy vừa là loại đá có nguồn năng lượng dương tích cực kết hợp thêm cùng biểu tượng đồng điếu may mắn sẽ giúp cho chủ nhân thuận lợi và may mắn hơn trong bước đường công danh, sự nghiệp.
  • Mang lại sự thịnh vượng cho ngôi nhà: Trưng bày đồng điếu bằng đá phong thủy vừa là một cách trang trí nội thất, vừa có tác dụng trấn giữ ngôi nhà. Năng lượng của các loại đá phong thủy tự nhiên kết hợp với biểu tượng trời đất của Đồng Điếu giúp ngôi nhà của bạn được bảo vệ trước tà khí và những nguồn năng lượng tiêu cực.
  • Giúp cân bằng cảm xúc và tinh thần: Cát khí của đồng điếu phong thủy giúp người đeo nó bên mình luôn trong trạng thái cân bằng. Nó giúp giải tỏa những lo lắng và mang lại cảm giác khỏe mạnh, điềm tĩnh và bình tĩnh cho phép bạn chấp nhận những tác động bên ngoài và sử dụng chúng để đạt được những mục tiêu của riêng bạn trong cuộc sống.
  • Đeo đồng điếu đá phong thủy có lợi cho sức khỏe thể chất, giúp thanh lọc cơ thể: Nó giúp làm dịu tâm trí, cho phép thể hiện ý chí của các cá nhân và hỗ trợ trong việc tiếp cận với những người khác. Nó kích thích cái nhìn trực quan và tăng cường khả năng giao tiếp và biểu đạt sáng tạo. Làm giảm lo lắng và thất vọng. Hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện lưu thông và oxy trong máu, tăng cường chức năng não.

---------------------------------------

Chuyên lẻ & sỉ zalo 0787535454 (Mr.Tư) - check inbox tốc độ bàn thờ

Chuyên sỉ ( CHỈ LIÊN HỆ MUA SỈ ) zalo: 0905829820 (Ms.Trinh)

????617 Lê Văn Hiến, P Hoà Hải, Q Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

#Design #ToTi #KNJ #Ngọc_Trai #Pearl #Gems #Đá_phong_Thuỷ #Kim_Cương #Moisanite #Diamond

Bình luận

Sản phẩm khác

18%
CỔ NGỌC TRAI MẶT HOA HỒNG

CỔ NGỌC TRAI MẶT HOA HỒNG

1.099.000 ₫ 899.000 ₫

29%
CỔ NGỌC TRAI THÔ -BAROQUE PHỐI VINTAGE
25%
CỔ NGỌC TRAI PHỐI ĐIẾU CẨM THẠCH
22%
CỔ NGỌC TRAI ĐA NĂNG

CỔ NGỌC TRAI ĐA NĂNG

899.000 ₫ 699.000 ₫

13%
CỔ NGỌC TRAI VIP

CỔ NGỌC TRAI VIP

1.499.000 ₫ 1.299.000 ₫


Thiết kế web Đà Nẵng